Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM | Dịch vụ tổ chức sự Kiện

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

 

YesEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước, Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện gồm: hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ trao giải, tiệc gala, lễ tri ân, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, tiệc giáng sinh, tiệc cuối năm, tiệc tân niên, sự kiện theo chủ đề…Công ty tổ chức sự kiện YesEvents đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện quan trọng cho khách hàng và được đánh giá là công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Tp.HCM.

 

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ lên ý tưởng, lập kế hoạch đển triển khai thực hiện cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi năng động, tận tâm, sáng tạo cùng những kỹ năng và kiến thức đa dạng; luôn chú trọng chất lượng, thẩm mỹ, sự chỉnh chu, tỉ mỹ, thời gian, sự an toàn trong từng hạng mục. Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM YesEvents đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước trong 10 năm qua.

Không những đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents còn đáp ứng sự mong đợi của khách tham dư sự kiện. Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện YesEvents sẽ sáng tạo các ý tưởng để cụ thể hóa chi tiết nhằm tạo các điểm nhấn độc đáo dù đó là tiệc gala, lễ trao giải, sự kiện theo chủ đề hoặc hội nghị, hội thảo…


Những hạng mục khác mà công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents cung cấp

Song song đó, công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM YesEvents còn cung cấp dịch vụ dàn dựng gian hàng triển lãm, thi công sân khấu, dàn dựng trang trí, cho thuê hệ thống âm thanh và ánh sáng, hệ thống màn hình LED, máy chiếu, dịch vụ quay phim và chụp hình…để đáp ứng các yêu cầu riêng lẻ và cụ thể của khách hàng.


YesEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín, có văn phòng tại Tp.HCM và tại Phú Quốc.

  


 

Zalo: 093 8987289
Whatsapp: 090 8175819
Viber: 090 2229933