TỔ CHỨC HỘI NGHỊ & HỘI THẢO

Dịch vụ tổ chức Hội Thảo, Hội Nghị | Công ty tổ chức sự kiện YesEvents

YesEvents là một công ty tổ chức sự kiện uy tín & chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị và hội thảo cho các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức xã hội trong và ngoài nước.

 

 

Vì sao chọn YesEvents tổ chức hội thảo, hội nghị?

  • Với yêu cầu đa dạng của các khách hàng, YesEvents cung cấp nhiều giải pháp khác nhau từ việc đề xuất chủ đề, ý tưởng cho đến triển khai thực hiện hội nghi, hội thảo. Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tư vấn về địa điểm tổ chức, thiết kế chương trình, thiết kế sân khấu, thiết kế hạng mục trang trí, layout chỗ ngồi, hệ thống âm thanh và ánh sáng, hệ thống trình chiếu, và hỗ trợ kỹ thuật.

 

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, YesEvents đã tổ chức thành công nhiều hội nghị và hội thảo lớn và nhỏ tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để đáp ứng các mục tiêu trong từng hội thảo, hội nghị của khách hàng và đem lại trải nghiệm sự kiện tốt nhất cho người tham dự.

  

 

Dịch vụ cung cấp cho tổ chức hội thảo, hội nghị

  • YesEvents cung cấp dịch vụ: hội nghị triển khai kinh doanh (kick-off meeting), họp tổng kết cuối năm, hội thảo chuyên đề, hội thảo ra mắt sản phẩm, họp đại hội cổ đông…bao gồm cả trực tiệp và trực tuyến. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, công ty tổ chức sự kiện YesEvents có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật số để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đem lại trải nghiệm sự kiện tuyệt vời cho người tham dự trực tiếp và trực tuyến.

 

 

  • Ngoài ra, YesEvents cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ sự kiện hội nghị & hội thảo như đăng ký, đón tiếp khách hàng, và quản lý vận chuyển. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết được quản lý chặt chẽ và cẩn thận để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

 

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tận tâm, YesEvents là sự lựa chọn tối ưu cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức hội nghị và hội thảo