Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

YesEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM và tại Phú Quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức đa dạng, công ty sự kiện YesEvents đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sự tận tâm, năng động, sáng tạo, nghiệm túc, minh bạch, chi phí hợp lý và chất lượng cao là nền tảng vững chắc của công ty tổ chức sự kiện YesEvents. Những yếu tố này đã được minh chứng từ những phản hồi rất tốt tử khách hàng trong suốt 10 năm qua. Và chúng tôi được đánh giá là công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Tp.H.CM.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ & HỘI THẢO

Công ty sự kiện tại Tp. HCM - YesEvents tổ chức hội nghị và hội thảo chuyên nghiệp

  

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents tại Tp.HCM với hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đã tham gia tổ chức thành công nhiều hội thảo, hội nghị quan trọng cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

Công ty tổ chức sự kiện tại Tp. HCM - YesEvents cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng, chuyên nghiệp cho các hội thảo, hội nghị gồm:  

  • Tổ chức hội nghị triển khai kinh doanh (kickoff meeting)
  • Tổ chức hội thảo, hội nghị doanh nghiệp
  • Tổ chức hội thảo quốc tế
  • Tổ chức hội nghị y tế
  • Tổ chức hội thảo online
  • Tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm

 

 

Song song đó, công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM YesEvents còn cung cấp các hạng mục tổ chức sự kiện gồm: dàn dựng gian hàng triển lãm, thi công sân khấu, dàn dựng trang trí, cho thuê hệ thống âm thanh và ánh sáng, hệ thống màn hình LED, máy chiếu, dịch vụ quay phim và chụp hình…để đáp ứng các yêu cầu riêng lẻ và cụ thể của khách hàng.

 

YesEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín, có văn phòng tại Tp.HCMtại Phú Quốc.

 

Hội Thảo, Hội Nghị Tham Gia Tổ Chức

For English version


 

 

VÀI HỘI NGHỊ, HỘI THẢO ĐÃ THỰC HIỆN

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO