Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TPHCM

YesEvents là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM và tại Phú Quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và kiến thức đa dạng, công ty sự kiện YesEvents đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sự tận tâm, năng động, sáng tạo, nghiệm túc, minh bạch, chi phí hợp lý và chất lượng cao là nền tảng vững chắc của công ty tổ chức sự kiện YesEvents. Những yếu tố này đã được minh chứng từ những phản hồi rất tốt tử khách hàng trong suốt 10 năm qua. Và chúng tôi được đánh giá là công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Tp.H.CM.

CUNG CẤP CÁC HẠNG MỤC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TpHCM cung cấp các hạng mục cho tổ chức sự kiện

 

Song song với những loại hình sự kiện mà công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Tp.HCM - YesEvents tổ chức gồm: hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ trao giải, tiệc gala, lễ tri ân, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, tiệc giáng sinh, tiệc cuối năm, tiệc tân niên, sự kiện theo chủ đề…chúng tôi cung cấp những hạng mục dịch vụ và thiết bị khác nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể và riêng lẻ của khách hàng.

 

Những hạng mục mà công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM cung cấp

Công ty tổ chức sự kiện uy tín ở TpHCM - YesEvents cung cấp những hạng mục dịch vụ và thiết bị cho tổ chức sự kiện gồm: thi công sân khấu, thi công gian hàng triển lãm, thiết kế & in ấn, dàn dựng trang trí, quay phim & chụp hình, hệ thống âm thanh & ánh sáng, màn hình LED, máy chiếu…

 

 

Với sự đam mê, kinh nghiệm cùng những kỹ năng và kiến thức đa dạng chúng tôi đề xuất những ý tưởng và giải pháp phù hợp theo yêu cầu của khách hàng cho từng hạng mục cụ thể. Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents luôn chú trọng chất lượng cao, chi phí hợp lý, dịch vụ tốt, sự an toàn, thẩm mỹ và có phương án dự phòng cũng như kế hoạch thời gian để đảm bảo cho sự kiện thành công.

 

 

Các tiêu chí của công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM

Sự tận tâm, năng động, sáng tạo, chỉnh chu, tỉ mỹ, minh bạch là những tiêu chí mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu. Song song đó, công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Tp.HCM đã và luôn duy trì những mối liên kết bền chặt và uy tín với các đối tác, nhà cung cấp nhằm tạo nên một cộng đồng rộng mở để cung cấp dịch vụ chất lượng cao, phong phú, đa dạng cho các sự kiện của khách hàng.

 

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents có văn phòng tại Tp.HCMPhú Quốc.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

For English version: Event Company in Vietnam - YesEvents


 

GIẢI PHÁP SÁNG TẠO