Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM gợi ý các ý tưởng tổ chức year end party (tiệc cuối năm – tiệc tất niên) dành cho công ty của bạn trong năm 2021.

5 Ý Tưởng cho Tiệc Christmas 2021

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents đề xuất những ý tưởng tổ chức tiệc Christmas năm 2021 cho công ty của bạn.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ?

Công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM - YesEvents chia sẻ vài điểm cần lưu ý khi tổ chức hội thảo, hội nghị.

 

CÁC ĐIỂM PHÂN BIỆT GỮA HỘI THẢO, HỘI NGHỊ VÀ HỌP

Chúng ta hay dễ nhầm lẫn giữa hội thảo, hội, nghị, họp, và các hội thảo chuyên đề. Công ty tổ chức sự kiện  YesEvents xin chia sẻ cách phân biệt giữa hội thảo, hội nghị, họp, hội nghị thượng đỉnh...trong tổ chức sự kiện.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN (Year-end party) 2020

Công ty sự kiện tại Tp.HCM YesEvents đề xuất các ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc tất niên (year end party - tiệc cuối năm) năm 2020 sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và làm việc tại nhà do dịch Covid19.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH (Xmas/Noel) 2020

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM xin giới thiệu vài ý tưởng để tổ chức tiệc Christmas cho công ty của bạn trong năm 2020.

Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM | Quà tặng mùa Covid

Công ty tổ chức sự kiện uy tín Tp.HCM - YesEvents xin giới thiệu một trong những cách thức nhắc nhớ hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO UY TÍN CHO CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN YESEVENTS?

Trong cuộc sống và công việc thường ngày, chúng ta thường nghe (và thấy) chữ Tín (Uy Tín) được mọi người nói đến. Chữ Tín được xem như là thước đo về sự tin tưởng và sự cam kết trong cuộc sống và trong kinh doanh. Vậy "uy tín” của công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM - YesEvents là như thế nào?

LÀM GÌ TRONG “LÀN SÓNG THỨ 2” CỦA DỊCH COVID-19?

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents tại Tp.HCM xin chia sẻ một số bước giảm thiểu tác động của dịch trong tổ chức sự kiện.

Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện

Công ty sự kiện uy tín tại Tp.HCM YesEvents xin chia sẻ Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện thành công.