Công Thức HSSBC Trong Event Proposal

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents chia sẻ cách áp dụng công thức HSSBC ("Hiệp Sĩ Săn Bắt Cướp") trong một event proposal cho khách hàng doanh nghiệp.

Áp Dụng Tháp Nhu Cầu Trong Event Proposal

Việc áp dụng tháp Maslow như thế nào cho các "bậc thang nhu cầu” trong một proposal cho sự kiện? Công ty tổ chức sự kiện YesEvents xin chia sẻ trải nghiệm của mình về các nấc thang yêu cầu trong một event proposal.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM gợi ý các ý tưởng tổ chức year end party (tiệc cuối năm – tiệc tất niên) dành cho công ty của bạn trong năm 2021.

5 Ý Tưởng cho Tiệc Christmas 2021

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents đề xuất những ý tưởng tổ chức tiệc Christmas năm 2021 cho công ty của bạn.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ?

Công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM - YesEvents chia sẻ vài điểm cần lưu ý khi tổ chức hội thảo, hội nghị.

 

CÁC ĐIỂM PHÂN BIỆT GỮA HỘI THẢO, HỘI NGHỊ VÀ HỌP

Chúng ta hay dễ nhầm lẫn giữa hội thảo, hội nghị, họp, và các hội thảo chuyên đề. Công ty tổ chức sự kiện YesEvents xin chia sẻ cách phân biệt giữa hội thảo, hội nghị, họp, hội nghị thượng đỉnh...trong tổ chức sự kiện.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN (Year-end party) 2020

Công ty sự kiện tại Tp.HCM YesEvents đề xuất các ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc tất niên (year end party - tiệc cuối năm) năm 2020 sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và làm việc tại nhà do dịch Covid19.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH (Xmas/Noel) 2020

Công ty tổ chức sự kiện YesEvents tại Tp.HCM xin giới thiệu vài ý tưởng để tổ chức tiệc Christmas cho công ty của bạn trong năm 2020.

Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM | Quà tặng mùa Covid

Công ty tổ chức sự kiện uy tín Tp.HCM - YesEvents xin giới thiệu một trong những cách thức nhắc nhớ hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO UY TÍN CHO CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN YESEVENTS?

Hằng ngày, chúng ta thường nghe (và thấy) chữ Tín (Uy Tín) được mọi người nói đến. Chữ TÍN được xem như là thước đo về sự tin tưởng và sự cam kết trong cuộc sống và trong kinh doanh. Vậy "uy tín” của công ty tổ chức sự kiện tại Tp.HCM - YesEvents là như thế nào?