CẦN LƯU Ý GÌ KHI TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ?

Với góc nhìn của công ty tổ chức sự kiện hội thảo, hội nghị uy tín và có kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức và tham gia thực hiện nhiều sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi chia sẻ vài điểm cần lưu ý khi tổ chức hội nghị, hội thảo.

CÁC ĐIỂM PHÂN BIỆT GỮA HỘI THẢO, HỘI NGHỊ VÀ HỌP

Chúng ta hay dễ nhầm lẫn giữa hội thảo, hội, nghị, họp, và các hội thảo chuyên đề. Công ty tổ chức sự kiện  YesEvents xin chia sẻ cách phân biệt giữa hội thảo, hội nghị, họp, hội nghị thượng đỉnh...trong tổ chức sự kiện.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN (Year-end party) 2020

Công ty sự kiện TpHCM YesEvents đề xuất các ý tưởng độc đáo để tổ chức tiệc tất niên (year-end party/tiệc cuối năm) năm 2020 sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và làm việc tại nhà do dịch Covid19.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH (Xmas/Noel) 2020

Cuối năm là dịp để ôn lại kỉ niệm nhìn lại một năm đã qua và tận hưởng thành quả mình đã đạt được. Tiệc Giáng sinh hội đủ những yếu tố trên, giúp nhân viên tăng tính đồng đội và kết nối mọi nhân viên với nhau.

Hiểu được nhu cầu này Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents sẽ tư vấn việc lên ý tưởng độc lạ, thú vị cho buổi tiệc Giáng sinh cho công ty bạn.

Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM | Quà tặng mùa Covid

Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM - YesEvents xin giới thiệu một trong những cách thức nhắc nhớ hình ảnh doanh nghiệp với khách hàng. Mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp sẽ lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng. 

ĐIỀU GÌ TẠO UY TÍN CHO CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN YESEVENTS?

Trong cuộc sống và công việc thường ngày, chúng ta thường nghe (và thấy) chữ Tín (Uy Tín) được mọi người nói đến. Chữ Tín được xem như là thước đo về sự tin tưởng và sự cam kết trong cuộc sống và trong kinh doanh. Vậy "uy tín” của công ty tổ chức sự kiện tại TpHCM - YesEvents là như thế nào?

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀM GÌ TRONG “LÀN SÓNG THỨ 2” CỦA DỊCH COVID-19

Công ty tổ chức sự kiện uy tín YesEvents xin chia sẻ một số bước giảm thiểu tác động của dịch trong tổ chức sự kiện.

Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện | Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM

Công ty sự kiện uy tín TpHCM YesEvents xin chia sẻ Top 10 phẩm chất của người quản lý sự kiện thành công. 

10 PHẨM CHẤT THIÊN PHÚ CỦA NHÀ QUẢN LÝ SỰ KIỆN

Công ty tổ chức sự kiện uy tín TpHCM  - YesEvents xin chia sẻ nội dung sưu tầm về 10 phẩm chất thiên phú của một nhà quản lý tổ chức sự kiện.


Ngành công nghiệp giải trí và tổ chức sự kiện như thế nào “sau đại dịch Covid”

Đại dịch Covid19 gây ảnh hưởng tiêu cực lớn cho nền kinh tế thế giới, trong đó có ngành công nghiệp giải trí và tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TpHCM YesEvents xin chia sẻ thêm nhận định từ Thierry Tombelle, một chuyên gia trong nghề.Zalo: 093 8987289
Whatsapp: 090 8175819
Viber: 090 2229933